Báo giá khung nhà thép mới nhất 2020

Làm nhà khung thép đang trở thành một lựa chọn mới cho những công trình xây dựng yêu cầu thi công nhanh và cắt giảm chi phí, tối ưu không gian sử dụng. Bài viết này sẽ báo giá khung nhà thép cập nhật mới nhất 2020 để các bạn có cái nhìn tổng quan, so sánh cụ thể và thấy được ưu điểm của kiểu nhà hiện đại này so với phương pháp xây nhà truyền thống.

Kết cấu của khung nhà thép

+ Quy trình sản xuất khung nhà thép

Mỗi loại khung nhà thép đều có quy trình sản xuất bài bản theo các bước. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về ngôi nhà khung thép, đơn vị sản xuất sẽ tư vấn thiết kế – xây dựng kế hoạch sản xuất – cắt khung nhà thép – lắp ráp và hàn kết cấu khung nhà, nắn khung nhà – gia cường lại kết cấu khung nhà – làm sạch và sơn bề mặt – đóng gói, vận chuyển.

+ Các bộ phận của khung nhà thép

Khung nhà thép được cấu thành từ khá nhiều bộ phận: cột, dầm, xà gồ… Những bộ phần này đều được gia công tại xưởng trước khi vận chuyển ra công trường để lắp dựng. Mỗi ngôi nhà khung thép khi thiết kế và sản xuất đều phải có sự tính toán tỉ mỉ từng vị trí chi tiết nhỏ để khi lắp ráp, bộ khung được kết nối chặt chẽ với nhau trở thành một kết cấu tổng thể chắc chắn và bền vững. Trước khi sản xuất, các đơn vị cung cấp đều báo giá khung nhà thép cụ thể đến khách hàng.

phong kham 20

Báo giá khung nhà thép năm 2020

+ Chi phí xây dựng nhà khung thép

Để xây dựng nhà khung thép thì bạn sẽ phải chi trả các chi phí sau:

– Chi phí khung nhà thép (chính là phần nguyên liệu kết cấu thép)

– Chi phí mua vật liệu xây dựng (xi măng, cát, sỏi, đá,…)

– Chi phí các vật tư, phụ kiện đi kèm: sơn, cửa, tấm chắn, tôn mái, cửa,…

– Chi phí thuê nhân công thi công xây dựng

Thông thường, để giảm chi phí xây dựng nhà khung thép thì bạn không nên mỗi hạng mục thuê một đơn vị thực hiện. Nên thuê dịch vụ trọn gói từ thiết kế, cắt khung nhà thép, thi công mặt bằng cho đến lắp ráp, xây dựng hoàn thiện căn nhà. Như thế giá dịch vụ sẽ giảm đi rất nhiều, vì dịch vụ trọn gói thường có giá tốt hơn nhiều so với thuê dịch vụ riêng. Bạn nên tìm hiểu báo giá khung nhà thép của nhiều nơi để so sánh và lựa chọn. Nhưng cũng đừng tin ở nơi có dịch vụ rẻ quá mà chất lượng không ra gì.

phong kham 17

+ Giá khung nhà thép mới nhất

Nếu bạn so sánh báo giá khung nhà thép của nhiều đơn vị thì sẽ thấy điểm chung là giá của các nơi chênh lệch nhau không quá nhiều. Trừ những đơn vị nhỏ lẻ, không tên tuổi thường giảm giá dịch vụ ở mức thấp để kéo khách mà không biết chất lượng đến đâu. Giá khung nhà thép sẽ dao động ở mức sau:

– Đối với công nhà khung nhà thép làm xưởng, kho bãi đơn giản, diện tích >1000m2, độ cao dưới 8m, đơn giá nhà khung thép hoàn thiện là từ 1 triệu – 1,4 triệu đồng/m2.

– Cũng với điều kiện như trên nhưng khách hàng đã có sẵn mặt bằng thì đơn giá chỉ còn tính khung nhà thép, giá sẽ từ  600.000 – 1 triệu đồng/m².

– Đối với nhà khung thép khẩu độ lớn hơn, đơn giá sẽ từ 1,5 triệu đến hơn 2 triệu đồng/m2.

Đây là báo giá khung nhà thép mang tính chất tương đối. Còn giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng công trình. Dựa trên thực tế thì đơn vị thi công sẽ tư vấn lựa chọn kiểu nhà, khung nhà, kèo, cột và phương pháp đổ bê tông mặt bằng thế nào cho phù hợp nhất.

nha anh hoan 35

Đơn vị cung cấp khung nhà thép uy tín

Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn giảm tối đa chi phí xây dựng nhà thép tiền chế thì hãy chọn dịch vụ xây dựng trọn gói. Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh là một gợi ý tốt nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu.

Công ty Linh Anh cung cấp khung nhà thép, thiết kế nhà thép theo yêu cầu. Đồng thời cung cấp dịch vụ trọn gói xây dựng nhà thép, thi công mặt bằng bê tông và lắp đặt hoàn thiện, cung cấp đầy đủ các trang bị, vật tư cần thiết nhất để hoàn thành nhà khung thép theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty tại: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi điện đến Hotline: 0913.150.789 để được tư vấn và báo giá khung nhà thép cụ thể. Mọi thông tin chi tiết, các bạn tìm hiểu thêm tại website www.sannhelinhanh.com.

Các tin liên quan