Chính sách bảo mật thông tin

Linh Anh cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây.

Để hiểu hơn những cam kết mà Linh Anh thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website Linh Anh. Đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm.

Linh Anh đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của Linh Anh.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của Linh Anh sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Linh Anh

• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của Linh Anh

• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email

• Giải đáp thắc mắc của khách hàng

• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Linh Anh.

Để đăng ký sử dụng website: sannhelinhanh.com. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân. (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Linh Anh không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

Linh Anh cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm. ao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập. và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Linh Anh.

Linh Anh cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser). Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website. Bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Linh Anh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Linh Anh có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Linh Anh trong thời gian 06 (sáu) tháng.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Linh Anh cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà Thư Viện Pháp Luật cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Thư Viện Pháp Luật.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Linh Anh cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật. Không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Linh Anh không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng.T thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn.

Linh Anh không chịu trách nhiệm trong trường hợp. Có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy.

6. Thông tin liên hệ

Linh Anh luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.

Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A/1277 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

www.nhakhungthepdandung.com.vn

www.nhathepdandung.org

www.nhakhungtheptienche.com.vn

Các tin liên quan

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường