Có nên xây dựng nhà phố thép tiền chế để ở không?

Trước kia, nhà thép tiền chế chưa được sử dụng nhiều, mang tính chất tạm bở và dùng trong thời gian ngắn. Nhưng hiện nay, nhờ vào khoa học công nghệ và vật liệu xây dựng mới, xây nhà thép tiền chế lại được chú trọng, mang đến ấn tượng, kết cấu vững chắc và an toàn. Vậy có nên làm nhà phố thép tiền chế không?

Nhà phố thép tiền chế là gì?

Nhà phố thép tiền chế là nhà được làm từ cấu kiện bằng thép, chế tạo và lắp đặt đã được chỉ định sẵn ở trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc. Quá trình xây dựng công trình này sẽ chia thành 3 giai đoạn là thiết kế, gia công cấu kiện và giai đoạn cuối là lắp đặt.

Về mặt hình thức thì quá trình xây dựng nhà thép tiền chế tương đồng với việc xếp hình của trẻ em. Kết cấu ngôi nhà sẽ được sản xuất một cách đồng bộ sẵn ở nhà máy như mảnh ghép trong trò chơi của trẻ nhỏ, tiếp đó là ghép với với nhau bằng thiết bị bulong tạo ra công trình nhà ở hoàn chỉnh.

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 1

Có nên xây dựng nhà phố thép tiền chế không?

Các bạn có thể dựa vào các ưu điểm và nhược điểm của nhà thép tiền chế để dễ dàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà thép tiền chế không?

Ưu điểm nhà thép tiền chế

– Chi phí thấp

– Thiết kế linh hoạt

– Thời gian thi công nhanh chóng

– Độ bền cao

– Kết cấu gọn nhẹ

– Thân thiện môi trường

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 3

Nhà thép tiền chế khắc phục được các nhược điểm nhà bê tông cốt thép truyền thống như là giảm được thời gian thi công, chi phí cũng như tải trọng công trình. Nhưng bạn cần lưu ý rằng, nhà thép tiền chế độ bền và vững chắc không cao bằng nhà bê tông. Vì thế, việc chọn xây dựng nhà khung thép hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như khả năng tài chính, sở thích, nhu cầu của gia chủ.

Nhà thép tiền chế độ bền cao khi thi công theo đúng kỹ thuật, được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó, công trình nhà ở dân dụng sẽ khó đáp ứng được điều này. Bên cạnh đó, nhà lắp ghép tiền sẽ thường được lắp đặt cơ giới hóa và chủ yếu dùng thiết bị, máy móc. Do đó, nếu như bạn không muốn ứng dụng giải pháp đó, bạn cần phải có khoảng không đủ rộng để có thể chuyển chở các vật liệu, cho phép các thiết bị máy móc thực hiện các thao tác dễ dàng. Vì thế, ngôi nhà phố hầu như không thể thi công nhà lắp ghép đó.

Dù tồn tại các mặt hạn chế nhưng nhà phố thép tiền chế được xem là sự chọn lựa thú vị và kinh tế đối với việc xây dựng nhà ở trong thời gian hiện nay. Ở khu vực có thời tiết ôn hòa và có ít nắng nóng, làm nhà khung thép tiền sẽ mang tới hiệu quả cao hơn so với việc thiết kế nhà bê tông. Trong quá trình sử dụng thì chủ nhà cần phải bảo dưỡng định kỳ, tính toán các phương án về thoát hiểm cũng như trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy để có thể tăng độ bền và độ an toàn cho ngôi nhà thép tiền chế này.

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 7

Đơn vị sản xuất, thi công nhà phố thép tiền chế uy tín

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về thi công lắp đặt và xây dựng nhà khung thép tiền chế ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Ngoài năng lực sản xuất thì công ty còn mang tới giải pháp hiệu quả, tối ưu về mức đầu tư cũng như thời gian thi công nhà thép tiền chế tốt nhất.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế của công ty công nghệ Linh Anh:

– Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của các khách hàng

– Bước 2: Nhân viên tư vấn, đo đạc và ký kết hợp đồng

– Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành triển khai xây dựng nhà thép tiền chế

– Bước 4: Bảo hành và bảo trì

Tiêu chí mà khung nhà thép đạt được khi thi công bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh:

– Thi công nhanh chóng và sach sẽ

– Tiết kiệm chi phí hiệu quả

– Vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường

– Khắc phục được nhược điểm như mất cường độ, ăn mòn

Với uy tín năng lực, công với kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều nhà phố thép tiền chế, công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh tự tin sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà phố thép tiền chế đẹp, bền và an toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các tin liên quan