Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Mẫu nhà khung thép đẹp

1.CÁC TIÊU CHÍ NHÀ KHUNG THÉP PHẢI ĐẠT ĐƯỢC

– ĐA DÁNG KIẾN TRÚC, BỀN ĐẸP NHƯ NHÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP TRUYỀN THỐNG

– THI CÔNG NHANH, SẠCH SẼ, TIẾT KIỆM CHÍ HƠN NHÀ BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG

– VẬT LIỆU SỬ DỤNG PHẢI XANH, SẠCH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

– PHÁT HUY MỌI ƯU ĐIỂM CỦA THÉP: NHẸ, CỨNG, DẺO DAI, CHỐNG ĐỘNG ĐẤT, DỄ TẠO HÌNH, CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG…

– KHẮC PHỤC ĐƯỢC TỐI ĐA NHƯỢC ĐIỂM CỦA THÉP: ĂN MÒN, MẤT CƯỜNG ĐỘ KHI GẶP HOẢ HOẠN…

2.ƯU ĐIỂM NHÀ KHUNG THÉP

– Nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế có ưu điểm là giá thành rẻ, tối ưu được thiết kế, chi phí bảo dưỡng thấp, thi công nhanh và dễ dàng mở rộng hay thay đổi kết cấu…Việc xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép thủ công không đem lại hiệu quả kinh tế và tối ưu chất lượng kết cấu.

– Về mặt hình thức, quá trình xây dựng những ngôi Nhà khung thép, nhà thép tiền chế khá tương đồng với trò chơi xếp hình dành cho trẻ em. Các kết cấu của ngôi nhà được sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy như những mảnh ghép trong trò chơi xếp hình, sau đó được ghép với nhau bằng bu-lông tạo thành một công trình hoàn chỉnh.

– Loại hình kiến trúc này thường phù hợp với các công trình như nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng, quán café, siêu thị, nhà trưng bày, công trình thương mại, nhà cho công nhân, các công trình công cộng… Tuy nhiên, giờ đây, kiến trúc thép tiền chế cũng dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng bởi tính linh hoạt, thời gian thi công nhanh và chi phí thấp.

3.NHÀ KHUNG THÉP ĐA DẠNG TRONG KIẾN TRÚC

– Sự đa dạng trong kiến trúc được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của nhà thép dân dụng. Chúng hoàn toàn có thể di động, lắp ghép, vận chuyển dễ dàng.

– Bên cạnh đó thì một số quan điểm cho rằng nhà dân dụng bằng thép chỉ mang tính chất sống tạm bợ và mọi người không coi trọng loại hình xây dựng này lắm.

– Tuy nhiên, quan điểm này đã không còn nữa khi những ngôi nhà với lối kiến trúc mới ra đời nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế cho thấy sự hiện đại, cách tân đáp ứng với lối sống tân tiến.

– Ưu điểm của loại nhà này là thiết kế đẹp mặt bằng không gian mở rộng tiện nghi đây là những ưu điểm nổi trội của nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế mà những kết cấu khác khó có thể làm được.

– Linh Anh xin gửi đến Quý khách hàng 1 số mẫu nhà khung thép dân dụng, quán café, nhà hàng đẹp.

dan dung 2

dan dung

dan dung 1

Các công trình khác