Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Nhà khung sắt sàn nhẹ 45 Cửa Nam Hà Nội

Chủ nhà yêu cầu thi công nhanh nhất có thể để kịp ngày bàn giao cho thuê nhà, tầng 1 có sẵn nâng thêm tầng 2 + tầng 3 tại Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Công ty TNHH  thương mại và công nghệ Linh Anh đã sử dụng biện pháp thi công:  Nhà khung nhà thép,  Sàn nhẹ  Tấm Cemboard: vì thời thi công phải nhanh nên sử dụng cấu kiện thép dầm cột thép U I có sẵn làm giảm thời gian xây lắp, dễ kiểm tra chất lượng, giảm lượng cốp pha chống đỡ, giảm nhân công.

 

  • Hệ khung cột thép I150x7.5x5x7
  • Dầm thép I150x7.5x5x7
  • Bản mã 200x200x0.8
  • Thép hộp mạ kẽm 50x50x1.4 hàn thành các ô 610×610
  • Tấm sàn Cemboard  Smile board thailan dày 20mm.
  • Giàn dầm V63

 

Tổng diện tích sử dụng tăng thêm 2 tầng là 150m2 . Dự toán chi phí khoảng 150.000.000đ. Với khối lượng công việc như trên nếu xây và đổ bê tông mất khoảng 3 đến 4 tháng nhưng sử dụng hệ dầm cột sắt thép + sàn tấm xi măng gỗ Cemboard Thai Lan chúng tôi rút ngày thời gian thi công chỉ còn 30- 35 ngày đồng thời giảm bớt chi phí cho gia chủ.

Tấm sàn Cemboard, tấm Smartboard Thái Lan sử dụng trong xây dựng và trang trí:

Về mặt tính năng sử dụng, minh chứng rõ ràng nhất là với những tính năng vượt trội so với tường gạch như: tính cách âm tốt, khả năng chống cháy cao cấp, trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/10 trọng lượng tường gạch, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, đồng thời có độ bền chắc đảm bảo tiêu chuẩn… Tấm xi măng sợi xenlulo sử dụng trong xây dựng và trang trí đã và đang dần thay thế tường gạch truyền thống trong các công trình xây dựng tại các quốc gia phát triển trên thế giới từ rất nhiều thập kỷ qua.

TẤM SMARTBOARD là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thành tựu kỹ thuật sản xuất tấm ván xi măng ép Smartboard Thái Lan đã được công nhận bằng sáng chế ở 16 quốc gia và 1 vùng lãnh thổ trên thế giới. Đặc biệt, kỹ thuật này nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà sản xuất vật liệu châu Âu khi có nhu cầu cao về thay đổi kỹ thuật sản xuất không có thành phần Amiăng.  

Bạn đang cần sửa chữa cơi nới nhà xưởng, văn phòng rút ngắn thời gian chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty  TNHH TM và CN Linh Anh để được tư vấn và thông tin chi tiết về thi công .

Trên đây là một số thông tin về dự án mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Nhà khung thép Linh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

Các công trình khác