Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Ốp mặt tiền tấm xi măng gỗ Smart wood 54 Nguyễn Thị Định

Mặt tiền nhà hay cửa hàng rất quan trọng là bộ mặt toàn ngôi nhà hay cửa hàng chúng tôi đã sử dụng tấm xi măng vân gỗ SCG Smart wood nhập khẩu Thái Lan chống ẩm chống nước thích hợp khí hậu nóng ẩm Việt Nam, bên ngoài phủ lớp sơn Beger cho màu đẹp như gỗ thật mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho sản phẩm.

Sơn Beger nhập khẩu Thái Lan hoàn thiện bề mặt tốt nhất cho màu sơn đẹp như gỗ thật

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm thanh xi măng gỗ SCG Smart wood  là thanh xi măng giả gỗ chất lượng cao được sản xuất bằng công nghệ Firm & Flex với hệ thống nồi hấp hơi nước áp xuất cao đảm báo mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chỉ tiêu chất lượng cao của tập đoàn Siam Cement Thái Lan.

Thanh ốp tường SCG Smart wood là vật liệu giả gỗ đa dạng với nhiều màu sắc thú vị và bề mặt phong phú  như vân gỗ tếch , vân gỗ lõm sâu, bề mặt vân gỗ kết hợp với những đường rãnh phù hợp cho mọi ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Bề mặt với những đường vân gỗ sắc sảo phản chiếu màu sắc đậm nhạt sáng tối giúp SCG Smart wood  hoàn toàn giống như gỗ tự nhiên.

Chịu được thời tiết khắc nhiệt. Duy trì hình dạng trong suốt quá trình sử dụng, không con vênh, co ngót nhờ áp dụng công nghệ nồi hấp ở điều kiện áp suất cao.

Màu sắc lâu phai, không bi bong tróc nhờ công nghệ sơn đặc biệt cho lớp sơn lót và sơn hoàn thiện cho lên bề mặt màu sắc tự nhiên như gỗ thật.

 

Trên đây là một số thông tin về dự án mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Nhà khung thép Linh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

Các công trình khác