Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Tấm panel ALC Viglacera

Tấm Panel ALC là một trong những sản phẩm tiêu biểu từ vật liệu bê tông nhẹ khí chưng áp AAC. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ CHLB Đức, sản phẩm tấm panel ALC ngày càng thể hiện những ưu điểm nổi bật cho công trình xây dựng.

Tấm panel ALC Viglacera có thể coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thông minh. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bê tông khí chưng áp và lưới cốt thép chịu lực với lớp bảo vệ chống ăn mòn. Trải qua các quá trình thử nghiệm, thử tải và kiểm tra chất lượng khắt khe của Viglacera. Sản phẩm tấm panel ALC đã chiếm được niềm tin và uy tín lớn đối với các công trình xây dựng.

Báo giá tấm panel ALC được cập nhật mới nhất tại nhà máy Công ty cổ phần bê tông khí Viglacera. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển, hạ hàng.

 

Quy cách sản phẩm: Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền bê tông khí chưng áp AAC của CHLB Đức. Đối với tấm Panel chiều dài trên 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép dọc là Φ6, thép ngang là Φ4. Đối với tấm Panel chiều dài dưới 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép dọc là Φ4, thép ngang là Φ4.

 

Ứng dụng tấm panel ALC Viglacera

Với đặc điểm riêng biệt từ bê tông khí chưng áp AAC, tấm panel ALC có trọng lượng rất nhẹ so với các vật liệu khác. Việc bổ xung lớp lưới thép gia cường và bảo vệ chống ăn mòn lưới thép. Tấm panel ALC cải thiện thêm các tính năng chịu lực uốn và bền bỉ hơn. Tấm panel ALC sản xuất theo các kích thước mô dun khác nhau tùy theo yêu cầu. Với khổ rộng là 600mm còn chiều dài tùy theo đặt hàng, chiều dày tấm panel dao động từ 75~200mm.

Tấm Panel ALC | Tấm panel bê tông đúc sẵn siêu nhẹ sẽ là giải pháp tối ưu cho các công trình:

– Ứng dụng cho kết cấu mái: cải thiện tính năng chống nóng sân mái, chịu lực uốn của mái bằng.

– Ứng dụng làm kết cấu tường bao

– Sử dụng rộng rãi và tiện lợi cho kết cấu sàn nhờ khả năng chịu uốn tốt

– Ứng dụng làm vách ngăn, lanh tô cửa v.v…

Xem thêm

Tin tức