• 1. GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • 2. DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
  • 3.CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  • 4. TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH

0913 150 789

0981 895 444

Hàng rào trang trí, che chắn tấm xi măng gỗ

Hàng rào trang trí che chắn tấm xi măng gỗ Cemboard Thái Lan tại Trung tâm huấn luyện thể thao Viettel – Thạch Hòa huyện Thạch Thất Hà Nội.

Với yêu cầu che chắn thiết bị trên nóc tòa nhà làm việc công ty Linh Anh đã sử dụng tấm smile board Thai Lan cắt thanh bản 20 cm tạo thẩm mỹ cho tầm nhìn từ dưới lên của tòa nhà.

2       

3

  Hàng rào là phần không thể thiếu bảo vệ không gian riêng của ngôi nhà tạo sự khác biệt với các nhà cạnh . Bằng rất nhiều chất liệu khác nhau đều có thể tạo ra sự khác biệt và để tạo ra dấu ấn riêng của kiến trúc ngoại thất, bạn có thêm sự lựa chọn mới là vật liệu Tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood Thái Lan.

glhd

  Tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood được dùng thay thế gỗ tự nhiên cho những công trình yêu cầu độ bên cao, chống va đập như hàng rào trang trí

glhd1    Hàng rào gỗ ngoài trời có độ bền cao bền vững với nắng mưa, bạn sẽ không tốn chi phí tu sửa hàng rào của mình.

glhd2

  Hàng rào trang trí tại Gia Lộc Hải Dương trên gia chủ đã chọn tấm có chiều rộng 7.5 cm và độ dày 16 mm.

glhd3

  • Thay vì những bức tường bê tông thô cứng hay rào song sắt buồn tẻ. Hàng rào tấm Smartwood khắc phục nhược điểm mối mọt và tuổi thọ thấp của gỗ tự nhiên. Chống mối mọt nhờ sử dụng xi măng pooc lăng làm nguyên liệu chính để sản xuất.

glhd4 glhd5

Công ty TNHH  thương mại và công nghệ Linh Anh thi công lắp đặt khung nhà sắt,  Sàn nhẹ  Tấm xi măng gỗ Cemboard vào thi công cơi nới, nâng tầng, và tấm xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan ốp trang trí được sự hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng và năng lực triển khai.

glhd10

Liên hệ với Công ty TNHH TM và CN Linh Anh để được tư vấn và thông tin chi tiết về thi công .

Hải Linh: 0913.150.789 – 0985.791.722

Văn phòng: Số 64 ngõ 1277 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: Ckxd.LinhAnh@gmail.com

Wed: Sannhelinhanh.com