Nhà khung sắt là gì? Đặc điểm nhà khung sắt

Nhà khung sắt là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng sắt thép và được gia công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật

Những công trình sử dụng nhà khung thép có những ưu điểm gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

Nhà khung sắt là gì?

Nhà khung sắt là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng sắt thép và được gia công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật

Vật liệu để xây dựng nhà khung sắt

Vật liệu xây dựng nhà khung thép gồm có kết cấu thép tạo khung cho công trình, các tấm panel, các loại tôn che chắn và một số vật liệu cách nhiệt, cách âm.

Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều công trình sử dụng khung nhà thép thay cho chất liệu bê tông. Sự thay đổi này không chỉ mang đến tính ưu việt mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

 

Tính ưu việt của nhà khung sắt

Sàn tấm cemboard ngoài trời nhà khung sắt
Sàn tấm cemboard ngoài trời nhà khung sắt

Trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt

Nhà khung sắt là một khung gồm có dầm sàn, cột được sản xuất trong nhà máy. Rồi mới mang ra ngoài công trường được lắp đặt bằng Bulong liên kết.

Bộ khung sẽ chịu toàn bộ trọng lượng của cả nhà và dồn xuống móng. Khi đó, giảm được áp lực trọng tải mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực.

Lắp đặt nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí

Vì được sản xuất tại nhà máy nên quy trình lắp đặt khung nhà tại công trường mất ít thời gian. Lắp đặt nhà khung thép hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: thiết kế

Giai đoạn 2: gia công cấu kiện

Giai đoạn 3: lắp dựng lại công trình

Với quá trình lắp dựng đơn giản nên tiến độ hoàn thiện được rút ngắn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho nhân công.

Linh hoạt trong giai đoạn gia công

Trong quá trình xây dựng khung nhà thép có thể liên kết được cùng các phụ kiện khác như. Sàn lửng, đường đi trên cao, vách ngăn, dầm cầu trục, diềm mái,…

Đặc biệt nhà sắt thép còn giúp thoát nước tốt hơn so với bình thường vì có hệ thống diềm mái, mối đứng.

Khung nhà sắt thép rất linh hoạt ở khâu gia công, có thể áp dụng cho tất cả các công năng công trình. Ngoài ra khung nhà thép còn rất dễ sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế.

Nâng tầng nhà khung sắt tấm smartboard SCG
Nâng tầng nhà khung sắt tấm smartboard SCG

Nhà khung sắt có tính ứng dụng cao

Là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cần thiết của một công trình.

Nhà sắt tiền chế được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng. Như xây dựng nhà kho, nhà xưởng, kho hàng, bãi giữ xe,…

Đặc biệt, với công nghệ xây dựng ngày càng phát triển. Hiện nay nhà khung sắt còn được sử dụng trong các công trình nhà cao tầng, nhà hàng, trung tâm thương mại.

 

Đơn vị thiết kế và thi công nhà khung sắt uy tín

Một công trình xây dựng bao giờ cũng bao gồm 2 phần thiết kế và thi công. Vì thế, để có thể đạt được sự thống nhất tuyệt đối về phương án cũng như quản lý công trình.

Các nhà đầu tư nên ưu tiên một đơn vị có năng lực thiết kế và thi công.

Linh Anh là một trong những đơn vị có khả năng thiết kế. Sản xuất và thi công lắp dựng nhà thép tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm mà  Linh Anh cung cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về năng lực. Tài chính, kinh nghiệm, uy tín, chất lượng công trình của chủ đầu tư.

– Hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, được đồng bộ từ máy cắt. Hàn tự động, máy chặt song phẳng, máy phun cát làm sạch đến các thiết bị thi công ngoài công trường

– Vật tư sử dụng trong sản xuất, thi công nhà thép đảm bảo chất lượng. Luôn có hồ sơ đánh giá các nhà cung cấp

– Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giúp chủ đầu tư giải quyết vấn đề, tối ưu chất lượng dự án.

Khi có vấn đề, nhân viên sẽ có mặt hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Đảm bảo an toàn, hạn chế làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhà khung thép, Linh Anh đã trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư trong nước.

Tính đến nay, các dự án do Linh Anh thực hiện luôn được đánh giá cao từ phía nhà đầu tư. Và hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và an toàn lao động.

Lắp dựng nhà khung sắt bằng cẩu chuyên dụng
Lắp dựng nhà khung sắt bằng cẩu chuyên dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Hotline: 0976 889 678 – 0913 150 789

Văn phòng: Số 128A/1277 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Website: https://sannhelinhanh.com/

www.nhakhungthepdandung.com.vn

www.nhathepdandung.org

www.nhakhungtheptienche.com.vn

Các tin liên quan

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường