Tìm hiểu xu hướng xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội

Xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội là xu hướng làm nhà khá quen thuộc với nhiều người bởi bạn có thể dễ dàng thấy được những thiết kế độc đáo này trên nhiều con phố. Xây nhà khung thép không chỉ còn được ứng dụng đối với nhà xưởng mà hiện nay còn được ứng dụng trong nhà ở và kinh doanh. Đã có rất nhiều người liên hệ với sannhelinhanh.com để được tư vấn thiết kế và thi công nhà khung thép tiền chế để ở, kinh doanh café, resort, shop bán hàng… Là đơn vị không chỉ thi công nhà khung thép mà chúng tôi còn cần phải đưa ra cho quý khách hàng những phương án thiết kế đẹp và tiện nghi nhất. Chính vì thế để quý khách có cái nhìn khách quan nhất dưới đây Linh Anh sẽ giới thiệu cho mọi người những thông tin hữu ích về xu hướng xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội nhé!

phong kham 10

Xây dựng nhà khung thép là gì?

Bạn không phải là người am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì khó có thể biết được chi tiết phương pháp xây dựng nhà khung thép. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép thì hiện nay nhà khung thép tiền chế cũng đang dần được nhiều người biết đến. Xây dựng nhà khung thép là thiết kế nhà với kết cấu được làm từ những thanh thép được chế tạo sẵn tại nhà xưởng để tạo độ chắc chắn, bền vững cho mỗi công trình. Trước khi thi công, đơn vị thi công sẽ khảo sát, lên thiết kế và tính toán số lượng cũng như kích thước vật tư. Do đó khi thi công, người thợ chỉ cần vận chuyển đến công trình và lắp ghép tại chỗ theo đúng bản vẽ thiết kế.

Hiện nay xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội được chia là 3 loại chính cho bạn lựa chọn là: Loại 1: Nhà khung thép, xây tường gạch và đổ trần bê tông cốt thép; Loại 2: Nhà khung thép, xây tường gạch kết hợp đổ sàn bê tông siêu nhẹ, không đổ trần bê tông; Loại 3: Nhà khung thép kết hợp ghép tấm bê tông nhẹ làm tường và làm sàn panel nhẹ. Trong 3 loại trên thì loại thứ 3 hiện đang là xu hướng xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó không chỉ siêu bền, đẹp mà thời gian thi công nhanh, giá thành giảm.

anh hoan 1

Xu hướng xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội

Không phải tự nhiên mà nhà khung thép lại được ưa chuộng đến vậy. Hiện nay thì không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà nhà khung thép còn xuất hiện ở rất nhiều nơi đặc biệt là các resort. Vậy tại sao xây dựng nhà khung thép lại trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn?

– Xây dựng nhà khung thép có thời gian thi công ngắn: So với phương pháp xây dựng truyền thống thì nhà khung thép kết hợp sàn bê tông siêu nhẹ và tấm panel nhẹ chỉ mất tối đa một nửa thời gian là hoàn thiện.

– Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất: Khi lựa chọn xây nhà khung thép bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua vật tư và trả công thợ.

– Công trình nhà khung thép với tuổi thọ cao: Do được làm với kết cấu 80% là thép và được lắp ghép chắc chắn chính vì thế nó có thể chịu lực cực tốt.

– Thiết kế nhà khung thép đẹp, độc đáo: Rất nhiều người nếu chưa nhìn thấy thực tế thiết kế nhà khung thép đã hoàn thiện sẽ lo lắng về mặt thẩm mỹ của công trình. Tuy nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi công trình nhà khung thép sau hoàn thiện có thiết kế cực kỳ đẹp, thoáng và độc đáo.

Chỉ với những lý do trên mà Linh Anh đã chia sẻ đã khiến cho nhà khung thép trở thành xu hướng xây dựng mới hiện nay. Dĩ nhiên tỉ lệ thuận với số người lựa chọn xây dựng nhà khung thép tại Hà Nội chính là số đơn vị thiết kế, thi công khung nhà thép tiền chế xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh những đơn vị uy tín, chất lượng cũng không thiếu những địa chỉ thi công kém chất lượng. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định thiết kế, thi công nhà khung thép nên lựa chọn những địa chỉ thực sự uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường đem đến chất lượng uy tín số 1 tại Hà Nội, tối ưu chi phí xây dựng và thuê nhân công.

Chúc các bạn sở hữu ngôi nhà khung thép lý tưởng!

Các tin liên quan