Trần và mái lớp Tấm SCG

Mái trần của ngôi nhà Không chỉ để che mưa nắng mà gần như  là biểu tượng đẹp hoàn thiện của ngôi nhà hay sự lựa chọn hoàn hảo của chủ nhân.

Công nghệ  gỗ xi măng đã tạo ra một vật liệu thay thế cho gỗ tự nhiên đó là tấm xi măng giả gỗ ốp trần tường . Một làn gió mới cho phong cách  kiến trúc cao cấp hiện đại. Với kiểu dáng đa dạng đáp ứng phong cách kiến trúc cùng tạo hình vân gỗ sắc nét như thật sẽ đem lại sự hài long cho quý khách.

Tấm xi măng gỗ nhân tạo SCG Smartwood  được sử dụng cho trần và mái lợp với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp. Hệ số hấp thụ nhiệt của tấm xi măng ở mức 0.10 W/ moC thấp hơn các loại nguyên liệu gỗ nào.

1. Thanh gỗ nhân tạo Fassia board : Dùng làm diềm mái, rìa mái hiên, và các ứng dụng khác

2. Thanh gỗ nhân tạo Fassia board : Dùng làm diềm mái, rìa mái hiên, và các ứng dụng khác.

3. Hướng dẫn thi công.

Chuẩn bị hệ khung mái hoàn chỉnh hay bắt những hệ khung cột đà. Khoảng cách giữa các cột dọc là 60cm.

Phần cột để bắt đường ghép giữa các tấm cần có bản rộng gấp đôi.

Đưa tấm xi măng gỗ nhân tạo vào khung và phần cạnh của tấm cần nằm trên cột đà dọc. Cần tạo khe ghép giữa các tấm từ 5-10mm để tránh việc giãn nở hay co rút của tấm khi thời tiết nóng ẩm hay nhiệt độ môi trường có sự thay đổi.

Bắn tấm vào hệ khung:

– Đối với tấm dày 8-12mm: sử dụng đinh xoắn 35mm

– Đối với tấm dày trên 12mm: sử dụng đinh xoắn 45mm

  • Khoảng cách đinh trên đường cạnh của tấm nên là 20-30cm. Phần đinh bắn bên ngoài vùng cạnh có thể là 30-40cm. Đinh nên bắn cách mép cạnh là 30-35mm.
  • Ở những vùng góc đinh bắn cách góc là 75-80mm.
  • Lau sạch tấm và nối các đường cạnh tấm bằng keo PU. Cho tấm dày trên 8mm, nên có thanh chèn thêm vào khe hở trước khi đổ keo vào khe để tiết kiệm bớt lượng keo.
  • Cho phần mái lợp, phủ toàn bộ phần mái bằng màng chống thắm nước. Sau lót mái bằng các vật liệu khác nhau như ván lợp, gạch men, đối với mái thái thi lát gót lên trên.

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Linh Anh0913.150.789

Đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ Thái Lan sử dụng thanh xi măng giả gỗ ốp tường trần vào các công trình. Là đơn vị trực tiếp thi công cũng như phân phối hàng hóa các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có chất lượng đúng nhập khẩu Thái Lan giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Trải qua nhiều năm trực tiếp thi công chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên sâu về sản phẩm gỗ nhân tạo cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật.

Từ những kinh nghiệm đã đúc kết được khi thi công  gỗ nhân tạo chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng toàn diện nhất và chi phí thấp nhất có thể.

Liên hệ với Công ty Linh Anh để được tư vấn và báo thi công tốt nhất.

Hải Linh: 0913.150.789

Email: CKXD.LinhAnh@gmail.com

Website: Sannhelinhanh.com

Các tin liên quan