Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Công trình Hà Giang

Công  trình:  Nhà khung thép 3 Tầng Anh  Hoàn

Hạng mục: Nhà khung thép dân dụng, sàn deck

Địa điểm : Tổ 02, Phường Nguyễn Trãi, TP.Hà Giang, Tỉnh Hà Giang.

Tổng diện tích : 480 m2 Quy mô 3 tầng 1 tum

nha anh hoan 3

– Khi nhắc đến nhà khung thép tiền chế người ta sẽ nghĩ ngay đến nhà xưởng, xưởng sản xuất công nghiệp hay những ngôi nhà thép được thiết kế theo kiểu có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

– Tuy nhiên, hiện nay nhà khung thép tiền chế cao tầng được thiết kế theo phong cách mới đẹp đẽ hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà khung thép tiền chế dạng cao tầng dân dụng thông qua dự án Nhà khung thép dân dụng TP Hà Giang

BƯỚC 1: LẮP ĐẶT BULON MÓNG TẠI CÔNG TRÌNH

– Bu lông móng: đường kính M27 có tác dụng liên kết hệ móng bê tông cốt thép và cột thép hình. Bước đặt bu lông móng là một bước quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao để đảm bảo việc lắp đặt các cấu kiện cột, dầm là dễ dàng chính xác.

nha anh hoan 46

– Lắp đặt Bu lông móng tại công trình Hà Giang

nha anh hoan 49

– Lắp đặt Bu lông móng tại công trình Hà Giang

anh hoan 1

– Lắp đặt Bu lông móng tại công trình Hà Giang: Bu lông móng, bu lông neo có tác dụng dùng để cố định móng với chân cột thép

nha anh hoan 8

BƯỚC 2: LẮP DỰNG KHUNG KẾT CẤU

– Cột và dầm: Kết cấu thép cột và dầm được chế tạo từ thép tổ hợp hình chữ I, thép hình chữ H trước tại nhà máy, chia thành các cấu kiện vận chuyển lắp ráp tại công trình.

nha anh hoan 11

– Lắp dựng cột, dầm thép bằng cẩu chuyên dụng tai công trình. Với nhiều đặc điểm địa hình phức tạp phải triển khai thi công bằng tay

– Liên kết các loại cột với dầm, dầm chính với dầm phụ liên kết với nhau bằng các loại bulon mạ kẽm chịu lực 8.8 và bản mã.

anh hoan 2

– Bulon mạ kẽm và bản mã để liên kết dầm cột

– Lắp dựng hệ khung thép: Việc thi công lắp dựng cột, dầm thép đối với nhà ở dân dụng thường bằng cẩu đòi hỏi công tác tổ chức chuyên môn hoá rất cao.

– Được hỗ trợ bằng thiết bị cẩu chuyên dụng nên thời gian xây dựng nhà khung thép tiền chế rất nhanh nên có thể tiết kiệm được chi phí nhân công.

BƯỚC 3: KẾT CẤU SÀN NHẸ

– Sàn deck đổ bê tông: Giảm trọng lượng đáng kể so với công trình đổ bê tông cốt thép. Giúp giảm chi phí về vật liệu, nhân công, còn giảm được đáng kể chi phí thi công móng và xử lý nền móng công trình sẽ đơn giản nhanh gọn hơn.

nha anh hoan 24

– Sàn deck là sự kết hợp giữa một tấm tôn hình dập nguội và một bản sàn bằng bê tông cốt thép. Tấm tôn hình dập nguội ngoài chức năng làm cốt thép chịu lực của sàn nó còn có vai trò thay thế cốp pha trong quá trình thi công.

– Các tấm tôn hình mỏng và nhẹ, thuận tiện trong việc lắp đặt và chuyên chở.

– Việc thi công toàn khối sàn deck, dầm thép, bê tông khiến cho độ cứng tổng thể công trình tăng lên đáng kể.

anh hoan

Ưu điểm ứng dụng sàn deck:

– Thi công nhanh, gọn nhẹ.

– Tiết kiệm chi phí và giá thành thi công.

– Bề mặt trần có tính thẩm mỹ cao nên không cần trát hay làm trần giả

– Sàn nhà cho công trình kết cấu thép nhiều tầng, văn phòng, nhà ở

– Cải tạo nhà bằng kết cấu thép, nâng tầng nhà phố

Trên đây là một số thông tin về dự án Nhà khung thép dân dụng TP Hà Giang do Linh Anh trực tiếp triển khai thi công mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà khung thép, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được một công trình ưng ý, chất lượng nhất.

Các công trình khác