Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Nhà thép tiền chế

Là loại hình xây dựng phổ biến hiện nay, nhà thép tiền chế đang là một loại hình xây dựng được ứng dụng nhiều nhất trong việc thi công nhà cao tầng khung thép tiền chế. Tuy nhiên, không ít người không hiểu loại hình xây dựng này là như thế nào. Hôm nay, Sàn Nhẹ Linh Anh sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nhà khung thép tiền chế là gì nhé!

Nhà thép tiền chế là loại hình xây dựng thiết kế theo bản vẽ kiến trúc hay bản vẽ kết cấu của công trình, sau đó các cột thép được gia công tại xưởng hoặc nhà máy sản xuất và thực hiện lắp ghép, xây dựng mô hình nhà thép ngay tại công trình xây dựng. Đây được coi là mô hình xây dựng công trình công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất được ứng dụng từ nước ngoài. Nhà thép tiền chế được sử dụng cho các mục đích xây dựng nhà xưởng, nhà máy, bến bãi hay những công trình xây dựng công cộng,… Hiện nay, mô hình xây dựng này được phát triển và nâng cao tính ứng dụng vào những công trình nhà dân dụng, nhà cao tầng.

nha thep tien che 1 2

Với những ngôi nhà cao tầng, kiến trúc sư hay nhà thiết kế sẽ tính toán tỉ lệ thép và thiết kế sẵn trên bản vẽ để phù hợp và vừa vặn nhất. Những trụ thép được làm ra đã có những tính toán nhất định về chất lượng cũng như độ bền, độ chịu lực cho ngôi nhà cao tầng của bạn. Thi công nhà cao tầng khung thép còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, cắt giảm những loại chi phí phát sinh như trong quá trình xây dựng nhà cao tầng bê tông cốt thép.

nha thep tien che 2

Để hiểu rõ được tính ứng dụng cao của thi công nhà cao tầng khung thép thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp nhất hiện nay nhé!

Những mẫu nhà cao tầng bằng thép tiền chế đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, các kiến trúc sư hay kỹ sư đã ứng dụng nhà khung thép vào việc xây dựng các ngôi nhà dân dụng có thiết kế độc đáo, tiện lợi và tính thẩm mỹ rất cao.

Nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng

Nhiều người cho rằng việc xây nhà tầng bằng khung thép không thể tạo nên sự vững chắc cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất thép tiên tiến hiện nay thì những căn nhà 2 tầng bằng khung thép hoàn toàn chắc chắn, không thua kém gì bê tông cốt thép thông thường. Điều đó lý giải vì sao ngày càng nhiều người dân xây dựng nhà tầng bằng khung thép. Nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm diện tích hơn so với xây dựng nhà bê tông mà vẫn mang đến sự vững bền với trụ chính bằng thép và kết nối bằng nguyên liệu bê tông giữa các khung thép với nhau.

nha thep tien che

Nhà thép tiền chế dân dụng 3 tầng

Với nhiều chủ nhà khi chỉ có diện tích đất xây nhà nhỏ thì để tạo nên một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi có đủ các phòng để tiện cho việc sinh hoạt thì bạn có thể sử dụng phương án xây nhà cao tầng với thiết kế nhà khung thép gọn nhẹ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích xây dựng. Một căn nhà khung thép lắp ghép với nhiều tầng sẽ giúp cho không gian sinh hoạt thoáng mát với thiết kế kèm theo kính để tạo không gian mở và ánh sáng cho nhà của bạn.

nha thep tien che 3

Nhà thép tiền chế dân dụng 4 tầng

Các mẫu nhà thép tiền chế xây dựng với 4 tầng bạn có thể kết hợp rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau để tạo nên tính độc đáo và thẩm mỹ. Thay vì sử dụng kính để tạo nên không gian mở, ánh sáng cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng vật liệu bằng gỗ, đá để tạo nên những hiệu ứng độc đáo. Ngoài ra, khi sử dụng thép tiền chế để xây dựng nhà dân dụng thì bạn còn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng thay cho việc sử dụng bê tông cốt thép để xây dựng nhà ở thông thường.

nha thep tien che 5

Trên đây là một số những mẫu nhà khung thép đẹp nhất được thiết kế hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà khung thép có thể tham khảo một trong những mẫu nhà dân dụng này. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lên ý tưởng cũng như chọn được cho mình mẫu nhà thép phù hợp nhất.

Nhà khung thép Linh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

Xem thêm

Tin tức