Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Sàn nhẹ tấm xi măng gỗ nâng tầng quán rượu

Công ty TNHH Thương mại và công nghệ Linh Anh  là đơn vị thi công lắp đặt khung nhà sắt và ứng dụng  Tấm sàn xi măng dăm gỗ nhẹ Smileboard Thái Lan,  Tấm xi măng gỗ nhân tạo SmartWood Thái Lan vào thi công cơi nới, nâng tầng, được sự hài lòng của chủ đầu tư về chất lượng và năng lực triển khai.

Dưới đây là quá trình thi công lắp dựng nâng tầng Khung sắt – Tấm sàn xi măng dăm gỗ nhẹ Smileboard Thái Lan tại Quán rượu ngõ 612 Lạc Long Quân –  Q.Tây Hồ – Hà Nội.

Vật liệu sử dụng:

  • Cột + Dầm thép I đúc loại  I120 x 64 x 4.8 x 7.3.
  • Hệ sàn bao gồm : Hệ khung chính thép hộp mạ kẽm 50x50x1.2 và nhịp phụ thép hộp mạ kẽm 25x50x1.2. Sau đó bắn tấm sàn xi măng dăm gỗ Smileboard Thái Lan 16mm lên trên hệ khung bằng vít tự khoan 3f.
  • Cầu thang sắt, bắn tấm xi măng dăm gỗ Smileboard Thái Lan 16mm làm mặt bậc.

Ở đây do là quán rượu nên chủ nhà đã thiết kế mộc theo phong cách Pháp. Tường được xây gạch đỏ để nguyên không chát không quyét sơn vừa tiét kiệm chi phí tạo không gian riêng cho căn nhà.

Cầu thang khung sắt thi công nhanh thoáng tạo liên kết với tầng 2. Tay vịn được tối giản hết mức là những sợi cáp mảnh nhưng rất dai.

Khung sàn thép I sơn 2 lớp sơn đen , thép hộp mạ kẽm sơn 2 lớp chống rỉ đỏ làm nổi bật lên màu cơ bản tấm xi măng dăm gỗ.

Trên đây là một số thông tin về dự án mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Nhà khung thép Linh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

Các công trình khác

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường