Đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín nhất hiện nay

Để thi công nhà thép tiền chế, đơn vị thi công phải có đủ năng lực về con người và phương tiện máy móc. Đây là công trình không quá phức tạp nhưng lại yêu cầu cao về độ chính xác, tính toán tỉ mỉ về sử dụng vật, khả năng tác động của yếu tố bên ngoài đến độ bền, tuổi thọ của công trình.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và xây dựng nhà thép tiền chế, nhà lắp ghép uy tín trên thị trường. Là đơn vị đã thi công hoàn thiện nhiều công trình nhà thép quy mô cho các doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc.

+ Địa chỉ đơn vị thi công nhà thép tiền chế

Với uy tín được xây dựng trong nhiều năm hoạt động, Công ty Linh Anh hiện là đơn vị thi công nhà thép tiền chế đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao ở ở chất lượng công trình. Khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà khung thép, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh.

Địa chỉ văn phòng công ty tại: Số 128A ngõ 1277 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0913.150.789 hoặc 0976.889.678

Email: sannhelinhanh@gmail.com

Mọi thông tin về hoạt động của công ty thường xuyên được cập nhật và đăng tải trên Website: www.sannhelinhanh.com. Đây là website chính thức của công ty Linh Anh.

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 8

+ Các loại nhà khung thép Công ty Linh Anh thi công

Công ty Linh Anh có thể tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các dạng nhà thép tiền chế sau:

– Nhà thép dân dụng: các kiểu nhà 1 tầng hay nhiều tầng, thiết kế hiện đại, tận dụng các diện tích đất trống hoặc nhà thiết kế sang trọng phù hợp với những không gian rộng lớn.

– Nhà xưởng, nhà máy, nhà kho: thiết kế xây dựng các nhà xưởng lớn, nhà máy sản xuất, nhà kho lưu trữ với quy mô lớn, kết cấu vững chắc…

– Thiết kế các công trình nhà ở văn phòng, nhà lắp ghép bằng khung thép, nhà tạm, công trình kiến trúc đẳng cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết thi công nhà thép tiền chế của Công ty Linh Anh

Công ty Linh Anh cam kết thi công nhà thép đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng sau:

+ Thiết kế kiến trúc thẩm mỹ

Với những công trình nhà ở dân dụng, quán cà phê, nhà hàng hay các công trình nhà vườn, biệt thự… Công ty Linh Anh có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn lựa chọn mẫu nhà, kiểu nhà hợp phong cách, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đáp ứng đúng với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 4

+ Đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật của công trình

Khung nhà thép tiền chế được thiết kế tính toán với khả năng chịu lực tốt, kết cấu vững chắc, chịu tải các vật liệu khi hoàn thiện… Thiết kế thi công hệ móng, khung, sàn đảm bảo chịu lực và độ võng cho phép. Ngoài ra, thiết kế còn phải tính toán đến cả trường hợp mở rộng diện tích cũng như nâng tầng trong tương lai.

+ Tối ưu các giải pháp thi công

Công ty Linh Anh có đầy đủ nhân lực và vật lực đáp ứng cho những công trình xây dựng nhà thép tiền chế ở khu vực ngõ nhỏ, mặt bằng chật hẹp. Giải pháp thi công được tính toán kỹ, không gây ảnh hưởng và mất an toàn tới dân cư và giao thông xung quanh.

+ Tối ưu vật liệu để tiết kiệm chi phí

Các vật liệu được tận dụng tối đa để tối ưu công năng sử dụng, kể cả việc mở rộng diện tích về sau. Quá trình vận chuyển, thi công được tính toán để tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng nhất có thể. Các vật liệu khi thi công được gia cố hoặc thêm các bước hoàn thiện để tăng tuổi thọ của công trình, nhất là tránh sự tác động của điều kiện thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng của nhà khung thép.

+ Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường

Các vật liệu sử dụng để hoàn thiện thi công nhà thép tiền chế là vật liệu tốt, thân thiện môi trường, có các tính năng ưu việt như: chống thấm nước, chống cháy, nhẹ, bền, tuổi thọ cao… có khả năng tái sử dụng.

Top 9 mau nha tien che 2 tang dep khong tuong 6

Quy trình thi công nhà thép tiền chế

(1) Thiết kế nhà tiền chế: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát mặt mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ và hoàn thiện thiết kế khung nhà thép tại xưởng.

(2) Gia công các cấu kiện nhà thép: gia công các bộ phận của khung nhà thép như cột, dầm, sàn deck, xà gồ… tại nhà xưởng.

(3)  Thi công hoàn thiện phần móng nhà, lắp đặt các bu lông chờ sẵn tại mặt bằng xây dựng nhà tiền chế.

(4) Vận chuyển các cấu kiện nhà tiền chế đến mặt bằng xây dựng

(5) Thi công nhà thép tiền chế, lắp đặt các cấu kiện bằng cả sức người và máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ.

(6) Hoàn thiện nhà thép tiền chế, lắp đặt khu vực bao quang, hoàn thiện phần mái nhà bằng tôn, bố trí không gian bên trong, lắp đặt vách ngăn đúng như bản vẽ thiết kế ban đầu.

Sau khi hoàn thiện thi công nhà thép tiền chế, Công ty Linh Anh vẫn sẽ là đơn vị đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng công trình. Luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng về bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, khắc phục khi cần thiết.

Các tin liên quan

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường