Những lưu ý khi lựa chọn mua tấm Cemboard

Bạn đang muốn lựa chọn tấm Cemboard Thái Lan làm sàn cho công trình xây dựng của mình? Bạn đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng vẫn chưa biết dựa vào những đặc điểm nào để lựa chọn mua tấm xi măng Cemboard Thái Lan làm sàn chính hãng? Hãy đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tấm xi măng Smartboard SCG Thái Lan hiện nay đang dần trở thành một lựa chọn quen thuộc cho những công trình ứng dụng tấm xi măng làm các hạng mục thi công. Đặc biệt là đối với hạng mục làm sàn nhà. Tuy vậy, để chọn mua được những tấm xi măng Smartboard có chất lượng tốt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý quan trọng khi chọn mua tấm xi măng Smartboard làm sàn SCG Thái Lan.

bao gia tam cemboard 3

Lưu ý về xuất xứ, tên thương hiệu và thông tin sản phẩm

Với việc những sản phẩm ăn theo và nhái thương hiệu tấm Smartboard tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc mua đúng sản phẩm là điều quan trọng nhất. Vì thế, khi chọn mua tấm xi măng Smartboard làm sàn SCG Thái Lan, các bạn nên chú ý tìm đọc thương tên hiệu và xuất xứ của sản phẩm. Tên sản phẩm chính xác là SCG SMARTBOARD và xuất xứ là MADE IN THAILAND. Đây cũng chính là yếu tố giúp phân biệt tấm Smartboard với các sản phẩm cùng loại khác. Các thông tin này được in nổi bật trên mặt trên và cạnh bên của sản phẩm.

Các thông tin của sản phẩm chẳng hạn như thành phần tấm, độ dày và kích thước chính xác của tấm cũng được in rõ ràng ở cạnh bên của thùng bọc sản phẩm. Khi chọn mua tấm xi măng Smartboard làm sàn, khách hàng cần chú ý sản phẩm chính hãng có logo của tập đoàn SCG in rõ nét màu đỏ rất nổi bật trên thùng.

Lưu ý về giá thành của sản phẩm

Đây chắc chắn là một điều rất đáng phải quan tâm khi chọn mua tấm xi măng Smartboard làm sàn Thái Lan. Tấm xi măng Smartboard có rất nhiều kích thước khác nhau do đó có giá dao động rất đa dạng.

Tuy nhiên, đối với tấm có độ dày mỏng nhất là 4mm thường sẽ có giá thành khoảng 140.000 đồng và tấm dày nhất dày 20mm có giá dao động trong khoảng 635.000.

bao gia

Lưu ý khi lựa chọn nơi mua tấm xi măng Smartboard làm sàn SCG

Đối với những khách hàng không có nhiều am hiểu về những sản phẩm vật liệu xây dựng thì thật khó để phân biệt được sản phẩm thật, giả. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ một cách đơn giản hơn để có thể mua được đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng giá mà không cần phải băn khoăn suy nghĩ quá nhiều đó chính là chỉ mua tấm xi măng Smartboard làm sàn SCG tại đại lý chính thức của hãng. Và cách nhanh nhất để bạn nhận biết đâu là đại lý chính thức của hãng này chính là yêu cầu xem bảng chứng nhận đại lý phân phối chính hãng.

Như vậy, chúng tôi đã nêu ra những lưu ý quan trọng bạn cần nắm được khi muốn chọn mua tấm xi măng Smartboard làm sàn chính hãng. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có những tiêu chí lựa chọn tấm xi măng Smartboard SCG chính xác nhất cho mình.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị cung cấp tấm Smartboard Thái Lan chất lượng thì bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0913.150.789 hoặc 0976.889.678 để đội ngũ chuyên gia tư vấn của Linh Anh hỗ trợ sớm nhất.

Các tin liên quan

Bản đồ Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường