Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh

Nhà thép dân dụng

Nhà thép dân dụng hay Nhà thép tiền chế dân dụng là Nhà được chế tạo từ các kết cấu thép được sản xuất trước tại nhà máy, xưởng và được chuyển ra lắp ghép theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn lên thành hình nhà khung thép tại công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà ở thêm tầng, quán café, quán bia, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện…

Sau đó hoàn thiện ngôi nhà khung thép bằng sàn nhẹ tấm Cemboard, sàn deck, tường nhà xây gạch, tường bằng vách nhẹ tấm Cemboard, vách ngăn phòng tôn panel, tấm ALC.

Quy trình xây dựng nhà khung thép

Nhà thép Linh Anh xin gửi đến quý khách 7 bước cơ bản làm Nhà khung thép như sau:

– Bước 1: Lắp đặt hệ bulon móng tại các vị trí chân cột.

– Bước 2: Ra bản vẽ nhà khung thép và sản xuất kết cấu thép tại nhà máy, xưởng

– Bước 3: Vận chuyển kết cấu ra công trường lắp ghép lại với nhau

– Bước 4: Lắp ghép kết cấu thép: cột, dầm, kèo, xà gồ thép lại với nhau bằng bulon liên kết, nâng hạ cấu kiện bằng thiết bị Cẩu chuyển dụng.

– Bước 5: Lợp mái tôn, hoặc làm mái.

– Bước 6: Lắp đặt sàn bằng tấm xi măng nhẹ Cemboard, sàn Deck Hoặc các vật liệu xây dựng khác.

– Bước 7: Lắp đặt tường bằng hệ vách nhẹ tấm xi măng Cemboard, vách tôn panel, vách tấm ALC,… và hoàn thiện phụ kiện đi kèm.

nha thep dan dung

Giá nhà khung thép mới nhất 2020

– Tính trên diện tích công trình, quy mô, nhu cầu, mục đích sử dụng thì giá nhà khung thép giao động từ 1.300.000 đ/m² – 2.200.000 đ/m²

– Đơn giá nhà thép tiền chế, nhà khung thép dân dụng này được tính toán theo công thức: Chi phí xây nhà khung thép = đơn giá x kg.

– Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua ba giai đoạn chính đó là: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

– Nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng, quán café, quán bia, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện,… là những kiểu kiến trúc thường hay sử dụng nhà thép nhất.

32 1

Những ưu điểm mà nhà ở dân dụng khung thép mang lại

– Ưu điểm của nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế là giá thành rẻ, tối ưu được thiết kế, chi phí bảo dưỡng thấp, thi công nhanh và dễ dàng mở rộng hay thay đổi kết cấu… Việc xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép thủ công không đem lại hiệu quả kinh tế và tối ưu chất lượng kết cấu.

– Thích hợp nhiều loại nhà: nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế có khẩu độ vượt nhịp thích hợp cho các loại nhà xưởng và công nghiệp.

– Nhiều doanh nghiệp trong nước đang đẩy mạnh đầu tư trong lĩnh vực sản xuất thép hay các kết cấu về thép mà còn có cả các doanh nghiệp nước ngoài cũng đang đầu tư về lĩnh vực này.

khung thang máy bằng thép 2

– Nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế đẹp không chỉ tiện lợi mà còn giảm được nhiều chi phí nhà thép tiền chế còn tạo ra sự độc đáo và sang trọng cho riêng mình.

– Bạn có thể quan sát những tòa cao ốc văn phòng hay một ngôi nhà bình thường khi được kết hợp xây dựng thông thường và nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế sẽ tạo ra một không gian hiện đại được tối ưu rất nhiều so với việc xây dựng thủ công, truyền thống trước đây.

– Việc sử dụng nhà khung thép và khung kính trong xây dựng được coi như là một giải pháp tối ưu.

Nhà khung thép dân dụng đa dạng trong kiến trúc

– Sự đa dạng trong kiến trúc được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của nhà thép dân dụng. Chúng hoàn toàn có thể di động, lắp ghép, vận chuyển dễ dàng.

– Bên cạnh đó thì một số quan điểm cho rằng nhà dân dụng bằng thép chỉ mang tính chất sống tạm bợ và mọi người không coi trọng loại hình xây dựng này lắm.

– Tuy nhiên, quan điểm này đã không còn nữa khi những ngôi nhà với lối kiến trúc mới ra đời nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế cho thấy sự hiện đại, cách tân đáp ứng với lối sống tân tiến.

– Ưu điểm của loại nhà này là thiết kế đẹp mặt bằng không gian mở rộng tiện nghi đây là những ưu điểm nổi trội của nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế mà những kết cấu khác khó có thể làm được.

dan ong muon co con hay an nhieu hat oc cho 1 1

Hiện nay, khi mọi người nhắc đến “nhà khung thép” là ta có thể nghĩ đến ngay khái niệm “phong cách” bởi nó có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu mới mang lại vẻ độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà.

Với chiều hướng phát triển kiến trúc hiện đại và nhu cầu ngày càng đa dạng hơn sẽ thúc đẩy mảng nhà khung thép trong xây dựng ngày càng phát triển hơn và hứa hẹn mang lại nhiều thành công cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng sau này.

Có thể khẳng định đây là loại hình nhà khung thép mới sẽ thay thế cho kết cấu truyền thống với nhiều lợi ích hấp dẫn được phát hiện hơn.

11

Nhà thép dân dụng thiết kế gọn gàng lại thi công nhanh chóng

– Sự “tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm” là những điều được gán khi nói về nhà khung thép, nhà thép dân dụng, nhà thép tiền chế dựa trên sự phát triển vượt bậc trong kiến trúc, kỹ thuật và thi công.

– Các kiến trúc sư trong thi công nhà dân dụng không ngừng tính toán thiết kế thành phong cách mới, kết hợp với đường nét kiến trúc hiện đại kết hợp với trang trí nội thất phù hợp, bắt mắt hơn.

Trên đây là một số thông tin về dự án mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Nhà khung thép Linh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà khung thép. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH

Văn phòng: Số 128A ngõ 1277 Đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.150.789 – Kinh Doanh: 0976.889.678

Mail: sannhelinhanh@gmail.com

Web: www.sannhelinhanh.com

Xem thêm

Tin tức